Bạn có biết 3 thời điểm tăng giá mấu chốt của một dự án bất động sản

Bất động sản đầu đầu năm vẫn ấm nóng bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covit-19. Đã có rất nhiều dự án bất động sản diễn biến thất thường với nhiều cơn sốt. Đặc biệt, khi được làm truyền thông, marketing bơm nhiều kì vọng cơn sốt đó sẽ xảy ra. Khi một chiến dịch marketing được mở ra thì giá bất động sản dự án đó sẽ tăng cao 20- 30% so với giá cơ bản ban đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm môi giới bất động sản khu vực Long Biên, Gia Lâm xin gửi tới quý anh chị một vài quan điểm dự đoán các đợt tăng giá của bất động sản.

I. Giai đoạn san lấp mặt bằng cũng là giai đoạn chào hàng mở bán đợt I của dự án:
Thường thì giai đoạn này các chủ đầu tư sẽ tung ra chào bán các lô đất thuộc khu vực ít HOT với mức giá thấp nhất với số lượng hàng nhỏ, hạn chế để tạo độ khan hiếm. Giá thường ngang hoặc cao hơn một chút với giá bất động sản quanh khu vực cùng phân khúc. Giá các phân khu tiếp theo sẽ tăng dần tăng dần 5-10%, cũng là lúc phân khu I tăng nhẹ 1-2%
Đây cũng là giai đoạn check dự án xem nhà đầu tư có làm như đúng cam kết tiến độ hay không ?

Điều khá thú vị là bất động sản cùng quanh khu vực ngoài dự án cũng rục rịch tăng giá sau một thời gian chờ đợi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

II. Giai đoạn sôi động nhất – Giai đoạn trước thời điểm bàn giao.
Khi một dự án sắp sửa bàn giao, giao dịch lúc này khá sôi động. Giai đoạn này các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu, gia tăng thêm dịch vụ của chủ đầu tư cũng rầm rộ nhất.
Giai đoạn này dự án cơ bản đã hoàn thành, có hình hài, tiện ích và người mua đã có thể hình dung rõ ràng hơn về nơi mình sẽ ở, nơi mình sẽ đầu tư. Lúc này có thể đánh giá được uy tín của chủ đầu tư về dự án đó.
Giá giai đoạn này thường tăng 10-15%, người mua cũng có thể mua được giá mềm hơn ở phân khu cũ mở bán đợt I.

III. Giai đoạn hoàn thiện 99% hạ tầng giao nhận sổ.

Khi thông tin hạ thông nội khu và ngoại khu hình thành thì giá tăng cao có thể đột biến. Khi mà nhan nhản các dự án nợ sổ đã từng xảy ra thì dự án nào bàn giao đúng hẹn thì sự tin cậy cho dự án tăng cao. Giai đoạn này cũng là giai đoạn nhà đầu tư ôm trước chào bán hoặc cho thuê. Giai đoạn này cũng là giai đoạn nhiều khách hàng nhất vì đại đa số chúng ta đều sợ rủi ro.

>>> Xem thêm bài viết: 6 Lý do chính khiến khu đất biệt thự 31ha Trâu Quỳ vô cùng tiềm năng, còn tăng giá

+++ LIÊN HỆ NGAY ĐỂ XEM ĐẤT:  0933.916.555 – 0977.528.666 (Trần Đức Điển)

+ Trần Đức Điển: Chuyên gia đất khu BT 31ha Trâu Quỳ, ô đất đẹp, lô góc, đất khu Tái Định Cư, Shophouse, đất khu đấu giá, đất vuông vắn, nở hậu, không phạm.

+ Hỗ trợ người mua MUA được giá tốt nhất.

+ Lô đất này sinh lời ngay khi mua, quý khách đừng bỏ lỡ.

Xem các tin khác: